Lưu trú 1 tháng

THỦ TỤC LÀM VISA 3- MONTH MULTIPLE ENTRY

Lưu trú 1 tháng

MIEN TTHUC

Miễn Thị Thực 5 năm là gì?

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh nếu có đủ các điều kiện:
1. Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài (dưới đây gọi tắt là hộ chiếu) còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
2. Giấy miễn thị thực do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

Gia hạn visa 1 tháng là thời hạn khách xin thêm 1 tháng kể từ ngày hết hạn

Gia hạn visa 1 tháng 1 lần

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Tân Sơn Nhất gia han lưu trú 1 tháng

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Mộc Bài gia han lưu trú 1 tháng

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Cam Ranh gia han lưu trú 1 tháng

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Đà Nẵng gia han lưu trú 1 tháng

Gốc miễn thị thực 5 năm  nhập cảnh cửa khẩu Nậm Cân gia han lưu trú 1 tháng

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Lao Bảo gia han lưu trú 1 tháng

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Nội Bài gia han lưu trú 1 tháng

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Hữu Nghị gia han lưu trú 1 tháng

 Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Móng Cái gia han lưu trú 1 tháng

Gia hạn visa 1 tháng nhiều lần

Gốc miễn thị thực 5 năm  nhập cảnh cửa khẩu Tân Sơn Nhất gia han lưu trú 1 tháng nhiều lần

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Mộc Bài gia han lưu trú 1 tháng nhiều lần

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Cam Ranh gia han lưu trú 1 tháng nhiều lần

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Đà Nẵng gia han lưu trú 1 tháng nhiều lần

Gốc miễn thị thực 5 năm  nhập cảnh cửa khẩu Nậm Cân gia han lưu trú 1 tháng nhiều lần

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Lao Bảo gia han lưu trú 1 tháng nhiều lần

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Nội Bài gia han lưu trú 1 tháng nhiều lần

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Hữu Nghị gia han lưu trú 1 tháng nhiều lần

 Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Móng Cái gia han lưu trú 1 tháng nhiều lần

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Related Post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *