Lưu trú 15 ngày

Lưu trú 15 ngày

MIEN TTHUC

Miễn Thị Thực 5 năm là gì?

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh nếu có đủ các điều kiện:
1. Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài (dưới đây gọi tắt là hộ chiếu) còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
2. Giấy miễn thị thực do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

Gia hạn visa 15 ngày là thời hạn khách xin thêm 15 ngày kể từ ngày hết hạn

Gốc miễn thị thực 5 năm  nhập cảnh cửa khẩu Tân Sơn Nhất gia han lưu trú 15 ngày

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Mộc Bài gia han lưu trú 15 ngày

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Cam Ranh gia han lưu trú 15 ngày

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Đà Nẵng gia han lưu trú 15 ngày

Gốc miễn thị thực 5 năm  nhập cảnh cửa khẩu Nậm Cân gia han lưu trú 15 ngày

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Lao Bảo gia han lưu trú 15 ngày

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Nội Bài gia han lưu trú 15 ngày

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Hữu Nghị gia han lưu trú 15 ngày

 Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Móng Cái gia han lưu trú 15 ngày

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *