CÂU HÒI THƯỜNG GẶP

THỦ TỤC LÀM VISA 3- MONTH MULTIPLE ENTRY

CÂU HÒI THƯỜNG GẶP


Câu 1:
Con tôi 2 tuổi qua Việt Nam ký hiệu DL có mẹ là người Việt nam muốn làm visa 1 năm thì thủ tục thế nào:

Visa Bảo Ngọc xin trả lời:

Hồ sơ cung cấp như sau

  • Hộ Chiếu gốc
  • 1 Hình 4×6 nền trắng
  • Sao y hộ khẩu và chứng minh nhận dân của Mẹ
  • Sao y giấy khai sinh
  • Na5 ra phường xác nhận
  • Phí: Call

Thời gian làm 7 ngày làm việc

Câu 2: Em bé sinh ra tại Việt nam, có cha mẹ là người nga. Muốn làm xuất cảnh cho em bé này. Hồ sơ ra sao?

Visa Bảo Ngọc xin trả lời

Hồ sơ cung cấp như sau:

  • Hộ chiếu gốc
  • bản sao giấy khai sinh dịch tiếng Việt
  • Photo mặt hộ chiếu của cha và mẹ
  • Photo mặt visa của cha mẹ
  • Thời gian 7 ngày làm việc có
  • Phí: Call

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC 

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

 

Related Post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *