VISA DH LÀ GÌ

visa DH là gì

VISA DH LÀ GÌ

Visa DH là visa được cấp cho người nước ngoài muốn thực tập và học tập tại Việt Nam. Vậy cụ thể visa DH là gì? Có khác biệt gì không?

visa DH là gì

Visa là gì?

Visa hay còn gọi thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh tại Việt Nam, đây cũng chính là giấy phép phải trình cơ quan thẩm quyền của quốc gia mà bạn xin xuất nhập cảnh vào đó.

Cũng tùy vào trước hợp quy định của các nước đối với trường hợp được miễn thị thực mà bạn có thể không cần xin visa.

Có 2 loại thị thực:

Thị thực dán là loại dán trực tiếp vào trang hộ chiếu.

  • Thị thực rời: là loại được cấp tờ rời kèm theo hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại có giá trị thay hộ chiếu.

Giá trị của thị thực có giá trị xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.

Visa DH là gì

Visa DH là loại visa cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích học tập, thực tập tại Việt Nam trong một thời gian nhất định. Nếu visa hết hạn bạn phải xin gia hạn để có thể cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Thời hạn của visa DH không quá 12 tháng vì vậy nếu khi hết thời hạn visa thì cần gia hạn visa nếu bạn muốn tiếp tục học tập và thực tập tại Việt Nam.

visa-du-hoc-duc-2

Visa DH có các loại visa sau:

1 tháng 1 lần

3 tháng 1 lần

3 tháng nhiều lần

6 tháng nhiều lần

1 năm nhiều lần

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch vụ làm visa, cùng với mối quan, bạn sẽ được tư vấn miễn phí các bước xin visa, bạn chỉ cần chuẩn bị thủ tục cần thiết còn mọi thủ tục, visa Bảo Ngọc sẽ hỗ trợ cho bạn, nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Mọi thông tin cần được giải đáp xin liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button